GIỚI THIỆU

Xuất phát từ những hạn chế còn tồn tại, từ sự phát triển của khách hàng, và đặc biệt là tương lai của thế giới công nghệ, hệ thống quản lí nhà hàng - ECO POS đã ra đời.

Hệ thống quản lí ECO POS là một phần mềm được thiết kế cho việc quản lý nhà hàng, chuỗi nhà hàng, Café,… Phần mềm quản lý nhà hàng ECO POS không chỉ giải quyết được những yêu cầu từ phía đầu tư và nhà quản lý mà còn tạo nên một phong cách quản lí chuyên nghiệp, hiện đại, mang lại hiệu quả tối ưu trong kinh doanh.

Với sự phát triển của xã hội hiên nay thì công việc quản lí ngày càng trở nên phức tạp. Các nhà quản lý rất bận với việc lên các kế hoạch kinh doanh, xây dựng chính sách bán hàng… nhằm thúc đẩy hoạt động kinh doanh của mình. Từ đó, nhu cầu quản lý và kiểm soát các hoạt động bán hàng đến từng nhân viên, từng bộ phận, từng cửa hàng là hết sức thiết yếu. ECO POS sẽ trợ giúp nhà quản lí quan sát từ tổng thể đến chi tiết về tất cả những hoạt động trong công việc quản lí như: doanh số, hoạt động nhân sự, hiệu quả của từng cửa hàng trong một chuỗi các cửa hàng,…. để rồi có những chiến lược kinh doanh phù hợp nhất.

Phải quản lý nhà hàng sao cho hiệu quả, chính xác nhưng lại phải thật đơn giản, dễ thực hiện cho phù hợp với đặc thù của lĩnh vực kinh doanh nhà hàng? Giải pháp quản lý nhà hàng ECO POS sẽ giúp khách hàng có câu trả lời tối ưu nhất nhờ các tính tăng ưu việt của nó. Phần mềm quản lý ECO POS sử dụng giao diện thiết kế thân thiện cùng với thế mạnh về việc tích hợp những tiến bộ mới nhất trong công nghệ, cung cấp các giải pháp quản lý nhà hàng có thể hỗ trợ cho bất kì nhân viên nào trong hệ thống từ quản lý nhà hàng đến nhân viên thu ngân, kế toán, phục vụ hay nhân viên bếp,….

Mô hình hoạt động phần mềm:

ECOPOS Model

Với mô hình hoạt động như trên: Máy chủ điện toán đám mây - Máy chủ tại cửa hàng - Các máy trạm, dữ liệu đồng bộ được đảm bảo xuyên suốt trong quá trình sử dụng kể cả khi mất internet từ nhà cung cấp hoặc mất điện thì hệ thống vẫn tận dụng được ưu thế của máy điện thoại di động/máy tính bảng để hoạt động.

Tính năng chính:

ECO POS thật đơn giản và chính xác:

ECO POS với chức năng hỗ trợ bộ phận bếp, bar:

ECO POS với chức năng hỗ trợ nhân viên thu ngân, kế toán

Đăng ký ngay!!!