Quản lí mọi thứ từ đặt bàn đến thực đơn

Quản lý đặt món và thực đơn là rất quan trọng trong quản lý F&B để cung cấp dịch vụ đến khách hàng hoàn hảo. EcoPos mang lại cho bạn giải pháp dễ dàng và nhanh chóng quản lý đặt món cũng như quản lý thực đơn từ A đến Z – từ việc tạo lập và chỉnh sửa thực đơn cho đến phân nhóm thực đơn, nhóm mặt hàng, tỷ lệ và thành phẩn.

Đăng ký ngay

Kiểm soát hoạt động thanh toán

Điểm cuối cùng và quan trọng nhất trong quy trình phục vụ của cơ sở ăn uống là hoạt động thanh toán. Đây là hoạt động sẽ để lại một ấn tượng lâu dài cho các vị khách. Tinh giản các hoạt động và luôn cập nhật trong khi đặt bàn được kiểm tra, EcoPos quản lý toàn bộ quá trình bao gồm cộng gộp hoặc tách hóa đơn mà không có bất kỳ trục trặc nào.

Đăng ký ngay

Quản lí kho thông minh

EcoPos mang đến hệ thống quản lý kho thông minh giúp bạn theo dõi lượng hàng tồn kho hiện tại và tìm ra nguyên nhân dẫn đến gia tăng hao hụt và sai lệch trong kho hàng, từ đó đơn giản hóa việc quản lý kho.

Đăng ký ngay

Báo Cáo & Phân Tích

EcoPos cho phép bạn nhận báo cáo ngay lập tức các dữ liệu doanh thu, chi phí của cửa hàng café, nhà hàng trên các thiết bị máy tính bảng và điện thoại thông minh. Chọn giai đoạn mà bạn muốn báo cáo, bạn có thể nhận được nhiều loại báo cáo khác nhau trên bất kì các thiết bị nào của mình. Bạn hoàn toàn có thể phân tích các chỉ số mức độ tăng trưởng, hiệu năng nhân sự, hiệu năng thực đơn,… của cửa hàng.

Đăng ký ngay

Tại sao chọn ECO Pos?

EcoPos giúp công việc kinh doanh của bạn hiệu quả hơn và đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn thành công. Đăng ký 30 ngày dùng thử miễn phí ngay hôm nay!